Đàn Kalimba Gecko 17 Phím K17MEQ


1.650.000 

Đàn Kalimba Gecko 17 Phím K17MEQ

  • Đàn Kalimba Gecko 17 Phím K17MEQ là các dòng Kalimba cao cấp của hãng Gecko 100% chất liệu gỗ Mahogany nguyên tấm, 17 phím, cho chất lượng âm thanh trong trẻo, vang, thanh  tuyệt vời, mang lại cảm giác rất dễ chịu, thoải mái thư giản cho người nghe, chính vì vậy mà Kalimba Gecko K17MEQđược đánh giá là rất tốt cho việc cảm thụ Âm Nhạc của trẻ và các bạn mới chơi nhạc cụ  và giúp giảm stress do công việc học tập có ích cho người mới học chơi Nhạc Cụ. nhỏ gọn tiện lợi dễ mang theo.
  • Thiết kế Kalimba Gecko K17MEQ kiểu dán chắc chắn, nhẹ, màu Gỗ Mahogany quá rực rỡ, nổi bật, sáng bóng, kích thước vừa tay cho cái cầm thoải mái khi chơi.
  • Bàn phím được sản xuất theo công thức độc quyền của Yael cho ra âm thanh trong, vang, sáng và ít tạp âm. Đàn được thiết kế các phím uốn cong, dạng phím to rất dễ bấm đặc biệt không gây đau tay tránh tình trạng đau nhức khi chơi trong thời gian lâu. Kalimba Gecko có thiết kế tinh tế, tạo ra âm thanh chuẩn và vang, bề mặt sơn được xử lý tốt và có kiểu dáng đẹp, thân đàn gọn nhẹ thuận lợi tay cầm người chơi.

*** HƯỚNG DẪN CHƠI *** Bạn có thể chơi các bài nhạc rất dễ dàng bằng cách dùng 2 ngón tay cái nhấn lên các phím kim loại, thao tác hết sức đơn giản.


BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Bạn đánh giá sản phẩm: “Đàn Kalimba Gecko 17 Phím K17MEQ” thế nào?

HIện tại sản phẩm này chưa có đánh giá nào.