[vc_row full_width=”stretch_row” el_class=”light-bg team-member-wrapper” css=”.vc_custom_1457502528908{margin-bottom: 35px !important;}”][vc_column width=”1/6″][electro_team_member display_style=”circle” name=”Nguyễn Thắng” designation=”CEO/Founder” profile_pic=”6972″][/vc_column][vc_column width=”1/6″][electro_team_member display_style=”circle” name=”Bùi Hạnh” designation=”Support” profile_pic=”6974″][/vc_column][vc_column width=”1/6″][electro_team_member display_style=”circle” name=”Nguyễn Thái” designation=”CEO Việt Thương (Đối Tác)” profile_pic=”6975″][/vc_column][vc_column width=”1/6″][electro_team_member display_style=”circle” name=”Casio Nhật Bản” designation=”Đối tác” profile_pic=”6977″][/vc_column][vc_column width=”1/6″][electro_team_member display_style=”circle” name=”Thanh Lâm Monstessori” designation=”Đối tác” profile_pic=”6978″][/vc_column][vc_column width=”1/6″][electro_team_member name=”ShowRoom” profile_pic=”6981″ link=”#” designation=”Mang Âm Nhạc đến mọi gia đình”][/vc_column][/vc_row][vc_row el_class=”inner-sm”][vc_column width=”7/12″ el_class=”text-boxes”][vc_row_inner el_class=”inner-bottom-xs”][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]

CƠ SỞ CỦA CHÚNG TÔI

     Từ những khởi đầu khiêm tốn vào năm 2012, hiện tại đã phát triển lên vị trí dẫn đầu và tự hào với mạng lưới ShowRoom và hệ thống giáo dục âm nhạc rộng khắp với 4 cơ sở tại Việt Trì và Phù Ninh.

  • CS1: 1766 ĐLHV Nông Trang – Việt Trì – Phú Thọ
  • CS2: NVH Giấy Bãi Bằng – Phù Ninh
  • CS3 LK: Trường Thanh Lâm Monstessori
  • CS4 LK: Trường Mầm Non Hạnh Phúc
[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Âm nhạc là ngôn ngữ chung của nhân loại. Âm nhạc hiện hữu tự sâu thẳm trong mỗi trái tim mỗi người.” Nhạc Cụ Phú Thọ có sứ mệnh đánh thức và phát triển tình yêu âm nhạc, góp phần kiến tạo một xã hội biết cảm thông, chia sẻ và mang lại niềm vui cho người khác qua công việc phân phối Thiết bị âm nhạc, Thiết bị âm thanh – ánh sáng và Giáo dục âm nhạc.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Nhạc Cụ Phú Thọ được thành lập từ năm 2012 tại thành phố Việt Trì với thương hiệu Nhạc Cụ Phú Thọ – Kids Music. Tương tự như hệ thống phân phối nhạc cụ, chúng tôi phát triển thương hiệu phủ rộng tại nhiều địa bàn trong tỉnh để đáp ứng nhu cầu học nhạc. Danh mục sản phẩm của chúng tôi là những cây Đàn Organ, Guitar và Piano mới của Roland, Casio, Yamaha, Korg và Kawai Nhật Bản được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

     Là một đơn phân phối Nhạc cụ có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Trì Phú Thọ, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Với nền tảng kiến thức âm nhạc, sự kết hợp làm việc của toàn thể nhân viên dựa trên phương châm Quyền lợi của Khách hàng là quan trọng nhất, Nhạc Cụ Phú Thọ, Kids Music đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp cho đối tác và người tiêu dùng giá trị đích thực với những Sản phẩm và Dịch vụ có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Chúng tôi tin tưởng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Âm nhạc tỉnh Phú Thọ cũng như sự phát triển nền âm nhạc nước nhà.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]

TÔN CHỈ LÀM VIỆC

Lắng nghe & Phục vụ

Tất cả các hoạt động, chúng tôi luôn hướng đến khách hàng. Lắng nghe để thấu hiểu và phục vụ họ một cách tốt nhất.

Uy tín & Chất lượng

Chúng tôi triệt để tôn trọng lời hứa và cam kết với mọi người, đặc biệt là với khách hàng.

Đồng thời chúng tôi luôn cố gắng đạt chất lượng cao nhất khi thực hiện những lời hứa và cam kết ấy.

Đơn giản & Hiệu quả

Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, rèn luyện về nhân cách và các kỹ năng cần thiết để có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ một cách vừa đơn giản vừa hiệu quả.

Trung thực & Nhân ái

Chúng tôi cố gắng xây dựng một môi trường làm việc tốt đẹp nhất, bao gồm đội ngũ nhân viên biết yêu thương và nhân ái, trung thực với chính mình và trung thực với mọi người.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][vc_column width=”5/12″ el_class=”wpb-accordion”][vc_tta_accordion shape=”square” color=”white” active_section=”1″ title=”CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN?” el_class=”wpb_accordion_heading”][vc_tta_section title=”Hỗ trợ 24/7″ tab_id=”1457421867768-730a628b-1468″][vc_column_text]Luôn tận tâm phục vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm, dịch vụ.[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Chất lượng tốt nhất” tab_id=”1457421867891-00618bbe-81b3″][vc_column_text]

Chúng tôi cung cấp cho đối tác và người tiêu dùng giá trị đích thực với những Sản phẩm và Dịch vụ có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Giao hàng nhanh nhất” tab_id=”1457422007417-d8a52c69-9fbe”][vc_column_text]Dịch vụ giao hàng nhanh chóng tiết kiệm thanh toán tại nhà.[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Chăm sóc khách hàng” tab_id=”1457422038772-dd7f7be8-c730″][vc_column_text]

Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, tư vấn chăm sóc chu đáo nhiệt tình, tận tâm với khách hàng và đặt trách nhiệm với sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Sự phát triển không ngừng” tab_id=”1457422064469-3863fd46-37f1″][vc_column_text]

Sau gần 10 năm hoạt động, Nhạc Cụ Phú Thọ đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Nhạc Cụ Phú Thọ đã trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Từ những khởi đầu khiêm tốn vào năm 2012, hiện tại đã phát triển lên vị trí dẫn đầu và tự hào với mạng lưới ShowRoom và hệ thống giáo dục âm nhạc rộng khắp với 4 cơ sở tại Việt Trì và Phù Ninh.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_accordion][/vc_column][/vc_row]