Nguyễn Thắng CEO/Founder

Bùi Hạnh Support

Nguyễn Thái CEO Việt Thương (Đối Tác)

Casio Nhật Bản Đối tác

Thanh Lâm Monstessori Đối tác

CƠ SỞ CỦA CHÚNG TÔI

     Từ những khởi đầu khiêm tốn vào năm 2012, hiện tại đã phát triển lên vị trí dẫn đầu và tự hào với mạng lưới ShowRoom và hệ thống giáo dục âm nhạc rộng khắp với 4 cơ sở tại Việt Trì và Phù Ninh.

  • CS1: 1766 ĐLHV Nông Trang – Việt Trì – Phú Thọ
  • CS2: NVH Giấy Bãi Bằng – Phù Ninh
  • CS3 LK: Trường Thanh Lâm Monstessori
  • CS4 LK: Trường Mầm Non Hạnh Phúc

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Âm nhạc là ngôn ngữ chung của nhân loại. Âm nhạc hiện hữu tự sâu thẳm trong mỗi trái tim mỗi người.” Nhạc Cụ Phú Thọ có sứ mệnh đánh thức và phát triển tình yêu âm nhạc, góp phần kiến tạo một xã hội biết cảm thông, chia sẻ và mang lại niềm vui cho người khác qua công việc phân phối Thiết bị âm nhạc, Thiết bị âm thanh – ánh sáng và Giáo dục âm nhạc.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Nhạc Cụ Phú Thọ được thành lập từ năm 2012 tại thành phố Việt Trì với thương hiệu Nhạc Cụ Phú Thọ – Kids Music. Tương tự như hệ thống phân phối nhạc cụ, chúng tôi phát triển thương hiệu phủ rộng tại nhiều địa bàn trong tỉnh để đáp ứng nhu cầu học nhạc. Danh mục sản phẩm của chúng tôi là những cây Đàn Organ, Guitar và Piano mới của Roland, Casio, Yamaha, Korg và Kawai Nhật Bản được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

     Là một đơn phân phối Nhạc cụ có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Trì Phú Thọ, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Với nền tảng kiến thức âm nhạc, sự kết hợp làm việc của toàn thể nhân viên dựa trên phương châm Quyền lợi của Khách hàng là quan trọng nhất, Nhạc Cụ Phú Thọ, Kids Music đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp cho đối tác và người tiêu dùng giá trị đích thực với những Sản phẩm và Dịch vụ có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Chúng tôi tin tưởng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Âm nhạc tỉnh Phú Thọ cũng như sự phát triển nền âm nhạc nước nhà.

TÔN CHỈ LÀM VIỆC

Lắng nghe & Phục vụ

Tất cả các hoạt động, chúng tôi luôn hướng đến khách hàng. Lắng nghe để thấu hiểu và phục vụ họ một cách tốt nhất.

Uy tín & Chất lượng

Chúng tôi triệt để tôn trọng lời hứa và cam kết với mọi người, đặc biệt là với khách hàng.

Đồng thời chúng tôi luôn cố gắng đạt chất lượng cao nhất khi thực hiện những lời hứa và cam kết ấy.

Đơn giản & Hiệu quả

Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, rèn luyện về nhân cách và các kỹ năng cần thiết để có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ một cách vừa đơn giản vừa hiệu quả.

Trung thực & Nhân ái

Chúng tôi cố gắng xây dựng một môi trường làm việc tốt đẹp nhất, bao gồm đội ngũ nhân viên biết yêu thương và nhân ái, trung thực với chính mình và trung thực với mọi người.

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN?

Luôn tận tâm phục vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm, dịch vụ.

Chúng tôi cung cấp cho đối tác và người tiêu dùng giá trị đích thực với những Sản phẩm và Dịch vụ có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng tiết kiệm thanh toán tại nhà.

Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, tư vấn chăm sóc chu đáo nhiệt tình, tận tâm với khách hàng và đặt trách nhiệm với sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu.

Sau gần 10 năm hoạt động, Nhạc Cụ Phú Thọ đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Nhạc Cụ Phú Thọ đã trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Từ những khởi đầu khiêm tốn vào năm 2012, hiện tại đã phát triển lên vị trí dẫn đầu và tự hào với mạng lưới ShowRoom và hệ thống giáo dục âm nhạc rộng khắp với 4 cơ sở tại Việt Trì và Phù Ninh.

error: Nội dung bị khóa!