,

Đàn Piano Yamaha CLP- 170

Yamaha

15.500.000 

Đàn Piano Yamaha CLP- 170

Đàn Piano Yamaha CLP- 170 hội tụ nhiều yều tố vượt trội so với các model cấp dưới. Đây là cây đàn phù hợp cho những người chơi khó tính nhất, đòi hỏi sự hoàn hảo.
Clavinova được cung cấp các tiếng đàn piano đặc biệt ngoài các tiếng đàn piano tạo phản hồi chơi giống như đang chơi một cây đại dương cầm trong hòa nhạc. Chúng bao gồm cây piano để chơi các ca khúc ballad nhẹ nhàng tạo âm thanh khởi động vang vọng, piano chơi nhạc jazz bổ sung thêm độ sâu cho âm thanh, và piano chơi nhạc pop có âm thanh sáng, sống động.

Yamaha CLP 170 là cây đàn điện đẳng cấp vượt trội với chân đàn và giá nhạc làm bằng gỗ tự nhiên, có thể chỉnh sáng tối màn hình tùy ý, công suất loa lớn hơn giúp âm thanh sắc nét.

Đàn piano điện Yamaha CLP-170 là cây đàn piano điện đẳng cấp vượt trội của dòng Clavinova, được thể hiện trên từng chi tiết. Yamaha CLP-170 có chân đàn và giá nhạc làm bằng gỗ tự nhiên (sản phẩm bình thường sẽ làm bằng nhựa), màn hình có thể chỉnh sáng tối tùy ý, công suất loa lớn hơn, cho ra âm thanh sắc nét tuyệt hảo.

Các tính năng
Một sự pha trộn hoàn hảo của sự đổi mới và phong cách
Đó là tất cả ở đây CLP Clavinovas mới. Các phong cách sang trọng của một cây đàn piano. Cải thiện mẫu đàn piano cho âm thanh vô cùng thực tế. Một cấp độ mới về phản ứng cảm ứng với bàn phím GH3 mới. Và iAFC để cung cấp một, âm thanh piano rộng rãi thậm chí tự nhiên hơn. Công nghệ tiên tiến chưa bao giờ nhìn như vậy tốt – CLP Clavinovas

*** Để mua sản phẩm hãy truy cập Nhạc Cụ Phú Thọ hoặc Shopnhaccu.vn và liên hệ: 0986.244.838 – 0984.244.838


BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Thương hiệu

Yamaha

Nhà sản xuất Piano Yamaha
Model CLP 170
Màu Nâu
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03| Pedal sustain – Sostenuto pedal – Soft Pedal
Kích thước Cao (Height):89 cm , Rộng(Width):141 cm , Ngang(Depth):50 cm
Trọng lượng 65 Kg
Chất liệu phím Phenolic Resins
Bảo hành 01 Năm

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 tổng thể
0
0
0
0
0

Bạn đánh giá sản phẩm: “Đàn Piano Yamaha CLP- 170” thế nào?

HIện tại sản phẩm này chưa có đánh giá nào.