,

Đàn Guitar Classic Greg Bennett CNG-3

Greg Bennett

  • Kiểu dáng Dreadnought Cutaway
  • Mặt trước sau và bên hông Nato Mahogany
  • Cần đàn Nato Mahogany
  • Fingerboard Rosewood  (12” radius)

Đàn Guitar Classic Greg Bennett CNG-3 xứng đáng trở thành một nhạc cụ guitar đặc biệt, đặc biệt trong thiết kế và đặc biệt trong chất lượng âm thanh.

Đàn Guitar Classic Greg Bennett CNG-3

Có một tư tưởng kì lạ với các nhà sản xuất nhạc cụ về những chiếc guitar entry-level của họ. Họ có xu hướng tin rằng một chiếc guitar kinh tế cần phải có vẻ ngoài khá rẻ. Chúng tôi không tin và cũng không hiểu vì sao lại như thế. Một chiếc guitar nên có một cái nhìn hấp dẫn, bất kể là bao nhiêu tiền. Dòng GOLD RUSH™ acoustic của Samick sử dụng dáng đàn và đầu đàn chuyên nghiệp chứ không sử dụng các dáng đàn trong danh mục sẵn có, làm giảm chất lượng để tiết kiệm chi phí.

Các chi tiết như cần đàn hay góc đầu đàn được làm như những chiếc guitar cao cấp. Sự khác biệt chính là những chiếc guitar này được làm đơn giản hơn, chứ không phải làm giảm đi chất lượng.

Kiểu dáng Dreanought Cutaway

Đàn Guitar Classic Greg Bennett CNG-3 có kiểu dáng Dreanought Cutaway. Đây là kiểu dáng rất được người chơi ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Greg Bennet CNG-3 xứng đáng trở thành một nhạc cụ guitar đặc biệt, đặc biệt trong thiết kế và đặc biệt trong chất lượng âm thanh.

Hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đàn Guitar, nhạc cụ Greg Bennett Acoustic được thiết kế bởi những người nghệ sĩ thực thụ, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cấp, lối chơi đa dạng và giai điệu cạnh tranh nhất. Cho dù bạn là nghệ sĩ nghiệp dư hay chuyên nghiệp thì Bennett Acoustic cũng có rất nhiều sự lựa chọn, mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi đàn Guitar tuyệt vời nhất!


BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Thương hiệu

Greg Bennett

Body Dreadnought Cutaway
Top, back and sides Nato Mahogany
Neck Nato Mahogany
Fingerboard Rosewood  (12” radius)
Nut width 1 11/16”
 Fret 20,
Scale 25 1/2”
Dot inlay Yes
Binding Single-ply black
Tuners Die-cast
 Bridge Rosewood
Electronics Samick 2-band passive
Finish Natural and Black
Also available left handed  

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Đàn Guitar Classic Greg Bennett CNG-3”

There are no reviews yet.