,

Acoustic Guitar Tuner Korg Rimpitch – C

Korg

150.000 

Korg Rimpitch-C

Rimpitch-C mở rộng dựa trên bộ điều chỉnh Rimpitch sáng tạo của KORG bằng cách thêm chức năng màu. Bằng cách gắn bộ chỉnh âm bên trong lỗ âm thanh của guitar acoustic, bạn có thể tình cờ quan sát máy đo âm ở góc nhìn cực kỳ thuận tiện. Với phạm vi phát hiện rộng và chức năng hiệu chuẩn, mô hình này cho phép điều chỉnh chính xác và rời rạc trong nhiều môi trường hiệu suất khác nhau. Rimpitch-C là lựa chọn lý tưởng cho các nghệ sĩ guitar acoustic yêu cầu tùy chọn điều chỉnh linh hoạt hơn.

Hỗ trợ điều chỉnh màu sắc, phạm vi phát hiện rộng và chức năng hiệu chỉnh.
Rimpitch-C hỗ trợ điều chỉnh màu sắc, cho phép bạn điều chỉnh ở bất kỳ tỷ lệ và bất kỳ phím nào. Đây là một tính năng được chờ đợi từ lâu đặc biệt dành cho các nhạc sĩ sử dụng các bài hát không chuẩn. Phạm vi phát hiện bao gồm toàn bộ nhịp cần thiết cho guitar, kéo dài từ E2 (82,41 Hz) – E7 (2637,02 Hz). Chức năng hiệu chỉnh cho phép điều chỉnh cao độ tham chiếu trong phạm vi 438-4545 Hz, hỗ trợ nhiều loại cao độ hòa nhạc.

Gắn vào bên trong lỗ âm thanh guitar Guitar của bạn để tạo góc nhìn cực kỳ thuận tiện
Để sử dụng Rimpitch-C, chỉ cần gắn nó vào phía dưới của lỗ âm thanh guitar Guitar của bạn. Điều này cho phép bạn kiểm tra máy đo điều chỉnh ở khoảng cách gần nhất có thể trong góc nhìn tự nhiên của bạn. Vì nó được gắn vào một vị trí mà chỉ người biểu diễn mới có thể nhìn thấy nó, nên nó sẽ hầu như không được khán giả chú ý. Đây là bộ chỉnh lý tưởng cho những người chơi không muốn bộ chỉnh âm làm mất tập trung vào hiệu suất của họ.
Vì bạn có thể để Rimpitch-C gắn vào khi cất cây đàn guitar của mình trong trường hợp của nó, việc vận chuyển và lưu trữ không thể thuận tiện hơn.

Phù hợp với nhiều loại guitar acoustic
Rimpitch-C có thể được lắp đặt trong các lỗ âm thanh tròn với đường kính 100 mm ± 3 mm, cho phép nó phù hợp với nhiều loại đàn guitar acoustic. Một cái móc thuận tiện ngăn Rimpitch-C rơi vào bên trong cây đàn guitar của bạn và tay cầm cao su đảm bảo cho bạn


BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Thương hiệu

Korg

Korg Rimpitch-C

• Thang đo: 12 nốt bằng nhau
• Phạm vi (Sóng hình sin): E2 (82,41 Hz) – E7 (2,637,02 Hz)
• Độ chính xác: +/- 1 xu
• Cao độ tham chiếu: A = 438 – 445 Hz (các bước 1 Hz)
• Kích thước (W x D x H): 79 x 32 x 17 mm / 3.11 Âm tính x 1.26 Âm thanh x 0.67
• Trọng lượng: 13 g / 0,46 oz. (bao gồm cả pin)
• Tuổi thọ pin: Khoảng 30 giờ (Bộ điều chỉnh hoạt động liên tục, đầu vào A4)
• Kích thước có thể cài đặt: Lỗ âm thanh tròn có đường kính 100 mm ± 3 mm
• Phụ kiện: Pin lithium CR1620 (3V) x 1 (để xác minh hoạt động)


BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Acoustic Guitar Tuner Korg Rimpitch – C”

There are no reviews yet.